Kiến Trúc Sư Lê Huy Trang – Đỉnh Cao Quý Tộc

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu xây dựng những ngôi nhà không còn đơn thuần là “có để ở”. Ngôi nhà còn là nơi thể hiện cá tính và đẳng cấp của riêng gia chủ. Chính vì điều đó nên ngày càng nhiều người mong muốn ngôi nhà của mình được thiết kế theo phong cách khác biệt hoặc thậm chí là mang nét đẹp hoàng tộc. Và hàng ngàn người trong số đó đã thỏa lòng mong đợi khi tìm đến với Kts.Lê Huy Trang – Một trong những người mở lối tiên phong cho xu hướng kiến trúc quý tộc hiện đại.

Đôi nét về KTS Lê Huy Trang và CTY TNHH XÂY DỰNG ASIAN IONIC

Kts.Lê Huy Trang tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TPHCM năm 2003 và bắt đầu sự nghiệp từ 15 năm về trước. Thuở ban đầu, chàng trai trẻ vừa ra trường ấp ủ ước mong xây dựng cho quê hương những ngôi nhà khang trang và đẳng cấp quý tộc nhất. Nét quý tộc trong từng ngôi nhà không đơn thuần là sự cũ kỹ và đơn điệu như thời xa xưa. Đó là sự hòa quyện giữa thiết kế hoàng tộc và những tiện nghi tân tiến của thế kỷ mới.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Kts.Lê Huy Trang đã cùng các cộng sự thành lập nên công ty xây dựng cổ điển Asian Ionic với mục tiêu mang đến nét đẹp hoàn mỹ cho những ngôi nhà Việt Nam. Và cũng trong thời gian đó, đôi tay nghệ thuật của người kiến trúc sư này đã vẽ nên mái ấm ước mơ cho hàng ngàn gia đình trên khắp đất nước.

Và bây giờ, Kts.Lê Huy Trang và những đồng nghiệp muốn tiếp tục mở rộng giấc mơ hoàng tộc ấy cho nhiều gia đình hơn nữa! Bạn sẽ là một trong số đó chăng?

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Trong 10 năm cống hiến cho công cuộc hiện đại hóa đất nước, Kts.Lê Huy Trang và cộng sự đã hoàn thành rất nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên đến năm 2018 này, định hướng phát triển của Kts.Lê Huy Trang và cộng sự tập trung vào lĩnh vực sau:

  • Thiết kế và thi công biệt thự cổ điển, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách cổ điển, quý tộc

Những giá trị bạn sẽ nhận được khi đến với chúng tôi

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà hoặc một công trình thi bất cứ ai đều có những nỗi lo riêng trong lòng. Trong số đó, sự trăn trở về vẻ đẹp hoàn mỹ của ngôi nhà cũng như sự sang trọng trong từng chi tiết là điều khiến gia chủ băn khoăn nhất.